เครื่องหมายก่อนสิ้นลมหายใจ

Go down

เครื่องหมายก่อนสิ้นลมหายใจ

ตั้งหัวข้อ by Profile on Tue Apr 21, 2015 6:19 pm

เครื่องหมายก่อนสิ้นลมหายใจ
 
เครื่องหมายแรก 100 วัน
 
เครื่องหมายนี้เป็นเครื่องหมายแรกจา กอัลลอห (ซบ.)ที่ประทานให้บ่าว พระองคและเครื่องหมายนี้ไม่ไช่ทุกคน จะรู้สึกแต่เป็นเพราะความประสงค์ขอ งอัลลอห์แต่เพียงผู้เดียว มุสลิมทุกคน จะได้รับเครืองหมายนี้เว้นแต่ว่าเขาจะรู้ตัวหรือไม่เท่านั้นเอง เครื่องหมายนี้จะ เกิดขึ้นหลังจากฟํรฏูอัสรี ทุกส่วนของ ร่างกายนั้นจากปลายเส้นผมจรดเท้าจะ มีความรู้สึกสั่นทั่วร่างกายเหมือนกับว่า เนื้อวัวที่เพิ่งถูกเชือดถ้าดูดีๆแล้วเนื้อนั้น จะสั่นและเครื่องหมายนี้ก้อเช่น เดียวกัน เครื่องหมายนี้จะมีความหมาย อย่างมากสําหรับผู้ที่ได้รับและจะมี ความรู้สึกว่านี้แหละคือความหมายของ ความตายที่จะเยือนในไม่ช้า และ เครื่องหมายนี้จะหยุดในเมื่อ เรารู้สึกตัว แล้ว (มาชาอัลลอห) สําหรับผู้ที่ไม่ได้ฮี ดายะหหรือผู้ที่หลงไหลในเนียตมัตของ ดุนยาโดยไม่เคยคิดถึงความตายเครื่อ หมายนี้จะหยุดโดยไร้ประโยชน สําหรับ ผู้ที่รุ้สึกตัวแล้วเครื่องหมายนี้แหละเป็น ประโยชนมากที่สุดเพราะจะได้ใช้เวลา อย่างคุมค่าเพื่อเตรียมตัวก่อนที่จะเดิน ทางไปในโลกหน้าหลังจากความตาย
 
เครื่องหมาย 40 วัน
 
เครื่องหมายนี่จะเกิดขึ้นหลังจากอัสรี เช่นเดียวกัน โดยที่ส่วนของสะดือนั้นจะ สั่น และเวลานี้ไบไม้ที่ถูกเขียนชื่อเราจะ ผลิออกจากต้นไม้ที่อยูบนอารัช หลัง จากนั้นมาลีกิลเมาต จะนําใบนี้เพื่อที่จะ เตรียมพร้อมสําหรับเราและเริ่มที่จะ ติดตามเราตลอด และบางครั้งมาลีกิล เมาต์จะใหัเห็นเรืองร่างของเขาให้เราได้ เห็นสําหรับผู้ที่ถูกเลือกแล้วเขาจะมี ความรู้สึกมึนสับสนในชั่วขณะ
 
เครื่องหมาย 7 วัน
 
สําหรับเครื่องหมายนี้พระองคจะให้แต่ บ่าวที่เจ็ยไข้ได้ป่วย จะสังเกตเห็นได้วา ผูปวยที่ไม่คอยกินอาหารจะเริ่มมีความ อร่อยในการกิน เครื่องหมายนี้จะสังเกต เห็นได้ง่าย
 
เครื่องหมาย 3 วัน
 
ในเวลานี้จะรู้สึกสั่นในบริเวณหน้าผาก ขวาและซ้าย เมื่อรู้สึกเครื่องหมายนี้กอ จงถือศีลอดเพราะหลังจากนี้ท้องเราจะ ไม่มีนายิสมากนักและจะเป็นการง่าย สําหรับ คนที่จะมาจัดการกับศพยานาสะหเรา และในช่วงนี้เหมือนกันตาดํา ของเราจะไม่มีแสงประกายออกจาก ดวงตาอีกแล้วและสําหรับผู้ป่วยจมูกจะ เริ่มหย่อนลงถ้าเราสังเกตเคียงข้างแล้ว หูจะเริ่มเหี่ยว ปลายหูจะเริ่มหด เขาข้าง ใน ฝ่าเท้าจะเริ่มหดลงมาและยากที่จะ ตั้งตรงใหม
 
เครื่องหมาย 1 วัน
 
จะเกิดขึ้นหลังจากเวลาอัสรีจะมีความ รู้สึกสั่นเหมือนกับชีพจรเต้นบริเวณดาน หลังคือศรีษะ และเครื่องหมายนี้เองจะ บ่งบอกแก่เราวาอัสรีครั้งต่อไปจะไมมี วันพบอีกต่อไป
 
และเครื่องหมายสุดท้าย
 
จะเกิดขึ้นโดยที่ตัวเราจะรูสึกเย็นที่ บริเวณสะดือแล้วมาถึงเอวและจะขึ้นถึง ลูกกระเดือก และเวลานี้ให้เรานั้นกล่าว กาลีมะหชาหาดะหและให้เราเงียบ จนถึงการมาของ มาลีกิลเมาตเพื่อที่จะ นําเรานั้นไปพบผู้ที่สร้างเรามาและ สุดท้ายจะดับชีวิตเราอีกครั้ง
 

วัสลามSamsuding Sman
avatar
Profile
Admin

จำนวนข้อความ : 260
Join date : 25/07/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://abcde555.blogspot.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ