ศาลฎีกามีคำพิพากษาแก้ให้จำคุกนายชนม์สวัสดิ์เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน

Go down

ศาลฎีกามีคำพิพากษาแก้ให้จำคุกนายชนม์สวัสดิ์เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน

ตั้งหัวข้อ by Profile on Tue Aug 11, 2015 6:17 pm

เวลานี้ไม่มีใครหน้าไหนร้อนแรงเท่ากับชายคนนี้ นั่นคือ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" นักธุรกิจและนักการเมืองชื่อดังของ จ.สมุทรปราการ ที่กำลังมีข่าวใหญ่ของหน้าหนังสือพิมพ์ว่าวันที่ 4 ส.ค. ศาลฎีกามีคำพิพากษาแก้ให้จำคุกนายชนม์สวัสดิ์เป็นเวลา 1 ปี 6 เดือน โดยไม่รอลงอาญา ซึ่งเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ได้ควบคุมตัวนายชนม์สวัสดิ์ไปห้องควบคุมเพื่อรอการส่งตัวไปยังเรือนจำ เนื่องจากกรณีความไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายงบประมาณอุดหนุนวัดในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ
 
สำหรับคนในวงการบันเทิง โดยเฉพาะดาราสาว ๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับเอ๋-ชนม์สวัสดิ์ เริ่มที่นักร้องสาวเสียงห้าวชื่อดัง "ใหม่ เจริญปุระ" ที่เป็นกิ๊กกันมาสักพัก ตามมาด้วยนางแบบลูกครึ่ง "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" รวมทั้ง "เก๋-ชลลดา เมฆราตรี" และ "โย-ยศวดี หัสดีวิจิตร" ที่เคยมีรูปล่องเรือด้วยกัน หลุดออกมา 2 ต่อ 2 จนเป็นข่าวฮือฮาไปเมื่อหลายปีก่อน จนมาถึงเส้นทางความรักของ "ตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย" ทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมาร่วม 18 ปี แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส มีลูกสาว 1 คน คือ "น้องเพลง-ชมน์ทิดา อัศวเหม" ซึ่งหลังจากแต่งงานก็มีข่าวว่า 'เอ๋-ชนม์สวัสดิ์' กิ๊กกั๊กกับดารา และนางแบบสาวมากมายหลายคน แต่ 'ตู่-นันทิดา' ก็พยายามประคับประคอง "ครอบครัว" ของเธอให้ราบรื่นตลอดรอดฝั่ง เพราะสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตก็คือลูกสาว จึงทำทุก ๆ อย่างก็เพื่อลูก
 
จนมาถึงสาวคนล่าสุดที่เป็นข่าว ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ในโลกออนไลน์และหน้าหนังสือพิมพ์แทบทุกฉบับ และข่าวเด่นของเกือบทุกเว็บไซต์กับนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ที่เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงด้วยการประกาศตั้งโต๊ะแถลงข่าวการจดทะเบียนสมรสกับนักการเมือง "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ซึ่งหลังแต่งงานภาพคู่หวานยังคงถูกโพสต์ออกมาอย่างต่อเนื่อง กระทั่งวันที่เปลี่ยนชื่ออินสตาแกรม และการโพสต์ข้อความที่สื่อถึงการให้กำลังใจตัวเอง จนเป็นกระแสข่าวที่แชร์สนั่นโลกออนไลน์ สาเหตุที่ทำให้เจนี่ตัดเยื่อไม่เหลือใย เพราะเคยถูกทำร้ายร่างกายเนื้อตัวเขียวช้ำ จนถึงขั้นหามส่งโรงพยาบาล แต่ฝ่ายชายก็ไม่ได้มีการออกมาพูดปฏิเสธหรือยอมรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด จากนั้นมีภาพหลุดภาพรถแข่งคันหรูของเอ๋ที่ไปอยู่ในอินสตาแกรมของสาวคนใหม่ สุดท้ายก็กลายเป็นเจนี่ไม่แถลงข่าวในเรื่องนี้แล้ว พร้อมกับจะบินไปพักผ่อนที่อเมริกา 1 เดือนเต็ม ขณะที่ฝ่ายชายก็หายเข้ากลีบเมฆ
 
สำหรับ ''เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม'' นักธุรกิจและนักการเมืองชื่อดังของจังหวัดสมุทรปราการ เป็นบุตรชายของนายวัฒนา อัศวเหม อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและกระทรวงมหาดไทย เกิดเมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน 2511 ปัจจุบันอายุ 45 ปี จบการศึกษาปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มีพี่ชาย 2 คนคือ นายพิบูลย์ อัศวเหม กรรมการผู้จัดการบริษัทเอ็มพี ปิโตรเลียม จำกัด และนายพูนผล อัศวเหม อดีต ส.ส.สมุทรปราการ.

http://entertain.teenee.com/thaistar/136565.html
avatar
Profile
Admin

จำนวนข้อความ : 260
Join date : 25/07/2013

ดูข้อมูลส่วนตัว http://abcde555.blogspot.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ